
Danh sách thông báo:
Bình chọn:
Những phương án trả lời:
Danh sách những công việc:
Danh sách dữ liệu:
Dấu Hiệu Nhận Biết Yến Hư

Thay Đổi Màu Sắc:
- Màu trắng ngà chuyển sang vàng nhạt
- Xuất hiện vết nâu, xám
- Màu sắc không đồng nhất
- Xuất hiện đốm đen
- Mất độ trong trẻo ban đầu
Mùi Vị Bất Thường:
- Mùi khó chịu, hôi
- Mùi ẩm mốc
- Vị kim loại
- Vị chua
- Mùi tanh khác thường
Kết Cấu Không Đúng:
- Độ nhão bất thường
- Xuất hiện váng dầu
- Kết tinh cứng
- Bọt khí không đều
- Tách nước
Nguyên Nhân Hư Hỏng

Điều Kiện Bảo Quản:
- Độ ẩm cao
- Ánh sáng trực tiếp
- Nhiệt độ không ổn định
- Không đóng kín
- Tiếp xúc không khí
Thời Gian Lưu Trữ:
- Quá hạn sử dụng
- Mở nắp lâu
- Không kiểm soát thời gian
- Bảo quản không đúng cách
- Vượt quá thời gian khuyến cáo
Nhiệt Độ Môi Trường:
- Nhiệt độ trên 30°C
- Thay đổi nhiệt độ đột ngột
- Môi trường nóng ẩm
- Tiếp xúc trực tiếp ánh nắng
- Không gian không thông thoáng
Phòng Ngừa Ô Nhiễm

Kỹ Thuật Bảo Quản:
- Bảo quản lạnh 2-8°C
- Đóng kín sau mỗi lần sử dụng
- Sử dụng ngay sau khi mở
- Tránh ánh sáng trực tiếp
- Để ở nơi khô ráo
Kiểm Tra Chất Lượng:
- Kiểm tra nhãn mác
- Đọc kỹ hướng dẫn bảo quản
- Kiểm tra tem nhãn chất lượng
- Mua tại các đại lý uy tín
- Kiểm tra trước khi sử dụng
Lưu Ý Khi Sử Dụng:
- Sử dụng dụng cụ sạch
- Không dùng tay trực tiếp
- Kiểm tra trước khi ăn
- Không ăn nếu có dấu hiệu lạ
- Bảo quản đúng quy trình